Menu
Your Cart

QUICSEAL 613 Vữa Epoxy

Quicseal 613 VỮA EPOXY là sản phẩm gốc nhựa epoxy, công thức đặc biệt 3 thành phần, trộn với cát silic và phụ gia đặc biệt để đạt được cường độ bám dính cao. Quicseal 613 VỮA EPOXY bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt và đóng rắn nhanh chóng mà không co ngót đáng kể và nhanh chóng cho phép đi lại. Sau khi đóng rắn, VỮA EPOXY có khả năng kháng nước và hóa chất cao.

Ứng dụng

Quicseal 613 là loại vữa và keo chống hóa chất thi công cho cả tường và sàn:

  • Khu vực trong nhà và ngoài trời; Gạch men, gạch gốm, đá ốp lát, đá kết khối, đá nhạy cảm với tự nhiên và độ ẩm,…
  • Các khu vực tiếp xúc với hóa chất như nhà máy sữa, nhà máy bia, công nghiệp thực phẩm và hóa chất, bể bơi.
  • Các khu vực có lưu thông đông đúc như lối đi bộ và vỉa hè,…

Ưu điểm

  • Có nhiều màu
  • Kháng hóa chất tốt
  • Chống ăn mòn tuyệt vời
  • Kháng nước tuyệt vời
  • Có thể rửa bằng nước

Chuẩn bị lớp nền

Lớp nền phải được làm sạch và cứng chắc, không có bụi và hạt vữa. Vữa xi măng, dầu, mỡ, mỡ tháo khuôn hoặc thành phần đóng rắn phải được loại bỏ khỏi bề mặt bê tông bằng bàn chải kim loại, máy làm sạch bề mặt bê tông, hoặc những thiết bị khác.

Chuẩn bị hỗn hợp

Trộn Quicseal 613 phần A và phần B chung với nhau trong một thùng sạch, sử dụng máy trộn cánh khuấy hình mái chèo với tốc độ chậm trong vòng 3 - 5 phút. Đổ Quicseal 613 phần C vào hỗn hợp và trộn trong khoảng 3 phút đến khi đạt được một hỗn hợp đồng nhất.

CHÚ Ý: sau khi khuấy đều hỗn hợp đã trộn cả 3 thành phần, có thể thêm nước sạch và khuấy đều để điều chỉnh độ sệt theo yêu cầu thi công.

Trát vữa ron gạch

Thi công vữa Quicseal 613 bằng bay cao su cứng để lấp đầy các khe. Dọn sạch vữa dư thừa bằng miếng cạo ni lông và miếng bọt biển ẩm. Xả miếng bọt biển với nước sạch. Tiếp tục quá trình này cho đến khi tất cả vữa dư thừa được làm sạch. Để ít nhất 6 giờ trước khi cho phép đi bộ.

Lưu ý

Không sử dụng Quicseal 613 để trét ron gạch đất nung. Khi trét ron gạch không tráng men, không thấm hoặc gạch có tương phản màu sắc (ví dụ màu be [beige] Quicseal 613 tương phản với gạch trắng), khuyến cáo nên thử nghiệm trước. Việc xử lý trước như vậy với các loại ngói có thể ngấm màu qua là  cần thiết trước khi tiến hành công việc trét vữa.

Làm sạch

Cần bắt đầu làm sạch ngay lập tức sau khi thi công. Cần rửa sạch tay và tất cả máy móc với nhiều nước trước khi lớp kết dính đóng cứng. Sau khi đóng cứng, chỉ có thể làm sạch bằng phương tiện cơ khí.

Định mức

Để trét vữa ron gạch, định mức phụ thuộc vào kích thước gạch và khoảng cách khe giữa các viên gạch.

Đóng gói

Quicseal 613 đóng gói theo bộ 6 kg.

Bảo quản

Bảo quản trong vòng 12 tháng, ở nơi thoáng mát, còn nguyên đóng gói ban đầu.

Viết đánh giá

Tag: QUICSEAL , Vữa , Epoxy