Menu
Your Cart

EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN


Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-119
QUICSEAL119 là sản phẩm màng chống thấm epoxy polyamide, hai thành phần, gốc nước, được thiết kế đặc biệt sử dụng cho chống thấm ngược với áp lực nước lớn.Ứng dụngQuicseal 119 thích hợp dùng làm màng chống thấm và ngăn hơi nước trong một phổ rộng các ứng dụng như:Chống thấm cho sànLà mộ..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-302LV
Quicseal 302LV là nhựa epoxy hai thành phần, không dung môi, có độ nhớt thấp được thiết kế đặc biệt để sửa chữa các vết nứt trong bê tông. Nó chịu được độ ẩm, cho phép bơm vào các vết nứt ẩm và có khả năng kháng nước tốt và bảo vệ chống lại ăn mòn hóa chất.ỨNG DỤNGBơm hàn kín các vết nứt mỏng s..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-304
Quicseal 304 là EPOXY PUTTY được trộn từ hai thành phần gồm các chất bổ sung được chọn lọc / NHỰA EPOXY và các chất phụ gia, sau khi trộn sẽ tạo ra một chất chống thấm có độ bền cao và chống được hóa chất. Các chất làm nền / chất làm cứng có đầy đủ nhiều màu sắc khác nhau và thích hợp để pha tr..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-396
Quicseal 396 là sơn phủ epoxy gốc nước có hai thành phần. Khi thi công, Quicseal 396 tạo thành màng sơn cứng chắc với độ bám dính tuyệt hảo và khả năng chống nước và hoá chất. Khi cần lớp sơn chống trượt chúng ta có thể rắc cát trên bề mặt khi thi công.Ứng dụngQuicseal 396 l..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-535
QUICSEAL 535 là chất làm cứng bề mặt một thành phần cho bê tông nguyên khối, được trộn sẵn tại nhà máy, chất lượng được kiểm soát, sẵn sàng để sử dụng. Bao gồm sự pha trộn đặc biệt của cốt liệu bền, phụ gia có khả năng làm việc hiệu suất cao để tạo ra loại vật liệu được thi công bằng cách rắc t..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-573
QUICSEAL 573 là hợp chất polymer biến đổi tự làm phẳng bề mặt, một thành phần bao gồm hỗn hợp bột, cấp phối và các phụ gia đặc biệt để đạt được đặc tính chảy tốt.Khi được phối  trộn, QUICSEAL 573 trở thành một hợp chất dễ chảy và dễ thi công trên sàn bê tông như lớp l..
$0,00
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)