Menu
Your Cart

QUICSEAL

Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-703
Băng cản nước Quicseal 703 được làm từ hợp chất PVC cao cấp. Sản phẩm được thiết kế tạo độ bền tuyệt vời, độ kéo căng cao và hiệu suất độ giãn dài đặc trưng để ngăn chặn sự xâm nhập của nước cho kết cấu giữ nước và kết cấu không giữ nước. Quicseal 703 lý tưởng cho việc sử dụng như một rào ..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-102-Eco
Quicseal 102 Eco có công thức đặc biệt, thi công nguội, là màng chống thấm đàn hồi polyurethane. Khi đóng rắn Quicseal 102 Eco tạo thành một màng chống thấm dẽo dai nhưng cứng cáp.Ứng dụngDùng cho các khu vực chống thấm nước ở trạng thái động và tĩnh, chẳng hạn:Giữa sàn của bãi đổ xe,..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-119
QUICSEAL119 là sản phẩm màng chống thấm epoxy polyamide, hai thành phần, gốc nước, được thiết kế đặc biệt sử dụng cho chống thấm ngược với áp lực nước lớn.Ứng dụngQuicseal 119 thích hợp dùng làm màng chống thấm và ngăn hơi nước trong một phổ rộng các ứng dụng như:Chống thấm cho sànLà mộ..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-302LV
Quicseal 302LV là nhựa epoxy hai thành phần, không dung môi, có độ nhớt thấp được thiết kế đặc biệt để sửa chữa các vết nứt trong bê tông. Nó chịu được độ ẩm, cho phép bơm vào các vết nứt ẩm và có khả năng kháng nước tốt và bảo vệ chống lại ăn mòn hóa chất.ỨNG DỤNGBơm hàn kín các vết nứt mỏng s..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-304
Quicseal 304 là EPOXY PUTTY được trộn từ hai thành phần gồm các chất bổ sung được chọn lọc / NHỰA EPOXY và các chất phụ gia, sau khi trộn sẽ tạo ra một chất chống thấm có độ bền cao và chống được hóa chất. Các chất làm nền / chất làm cứng có đầy đủ nhiều màu sắc khác nhau và thích hợp để pha tr..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-396
Quicseal 396 là sơn phủ epoxy gốc nước có hai thành phần. Khi thi công, Quicseal 396 tạo thành màng sơn cứng chắc với độ bám dính tuyệt hảo và khả năng chống nước và hoá chất. Khi cần lớp sơn chống trượt chúng ta có thể rắc cát trên bề mặt khi thi công.Ứng dụngQuicseal 396 l..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-510GG
Quicseal 510GG là vữa không co ngót thi công bằng súng bơm với công thức đặc biệt phù hợp cho nhiều mục đích, đặc biệt để trám vữa ron cửa. Rất dể sử dụng, chỉ cần thêm nước để tạo hỗn hợp vữa tự chảy không co ngót, không tạo bề mặt lõm.Ưu điểmVữa xi măng trộn sẵn - Tiết kiệm và dễ sử dụngKhông..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-534
Quicseal 534 là sản phẩm vữa xi măng có chất lượng cao, dễ dàng sử dụng bằng cách thêm nước vào sẽ được một hỗn hợp trộn tuyệt vời thích hợp để cán trên bề mặt sàn bê tông mới hoặc cũ. Quicseal 534 là hỗn hợp của xi măng, cát tuyển chọn và các chất phụ gia hóa học khác.Sử dụngQuicseal..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-535
QUICSEAL 535 là chất làm cứng bề mặt một thành phần cho bê tông nguyên khối, được trộn sẵn tại nhà máy, chất lượng được kiểm soát, sẵn sàng để sử dụng. Bao gồm sự pha trộn đặc biệt của cốt liệu bền, phụ gia có khả năng làm việc hiệu suất cao để tạo ra loại vật liệu được thi công bằng cách rắc t..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-551
QUICSEAL 551 là bột trét tường một thành phần duy nhất, polyme cải tiến, chất lượng cao, gốc xi măng, lớp hoàn thiện mỏng.Ứng dụngLớp phủ hoàn thiện cho bề mặt bê tông, tấm bê tông đúc sẵn, tường gạch khối hoặc các bề mặt vữa trát.Lớp phủ ngoài làm mới bề mặt bê tông sau khi sửa chữa.Để che bất..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-573
QUICSEAL 573 là hợp chất polymer biến đổi tự làm phẳng bề mặt, một thành phần bao gồm hỗn hợp bột, cấp phối và các phụ gia đặc biệt để đạt được đặc tính chảy tốt.Khi được phối  trộn, QUICSEAL 573 trở thành một hợp chất dễ chảy và dễ thi công trên sàn bê tông như lớp l..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-600
QUICSEAL 600 TILE BOND là chất kết dính dạng bột màu trắng và xám bao gồm xi măng, cát sạch chọn lọc, nhựa tổng hợp và phụ gia có công thức đặc biệt để trộn với nước như là 1 lớp keo dán gạch mỏng có cường độ bám dính rất cao.Sau khi đóng rắn QUICSEAL 600 có các đặc tính chống nước, có tính lưu biến..
$0,00
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 34 (3 Trang)