Menu
Your Cart

QUICSEAL 510GG - Vữa Không Co Ngót

Quicseal 510GG là vữa không co ngót thi công bằng súng bơm với công thức đặc biệt phù hợp cho nhiều mục đích, đặc biệt để trám vữa ron cửa. Rất dể sử dụng, chỉ cần thêm nước để tạo hỗn hợp vữa tự chảy không co ngót, không tạo bề mặt lõm.

Ưu điểm

  • Vữa xi măng trộn sẵn - Tiết kiệm và dễ sử dụng
  • Không tạo bề mặt lõm – dễ sử dụng để thi công mặt thẳng đứng
  • Không gây ăn mòn cốt thép, làm ố màu hoặc làm hư hỏng vì lí do ăn mòn
  • Kháng tốt với nước thẩm thấu
  • Bám dính tuyệt vời với bê tông và khung cửa

Sử dụng

Quicseal 510GG có thể được sử dụng với các ứng dụng sau:

  • Bơm vữa vào khe hở ron cửa với bề rộng từ 15 mm – 70 mm
  • Sửa chữa dặm vá, đặc biệt với bề mặt thẳng đứng hoặc trên trần

Ứng dụng

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt thi công và khung cửa phải sạch, chắc chắn và không dính vữa, bột xi măng hay dầu mỡ. Bê tông bong rộp phải được loại bỏ đến khi thấy lớp bê tông chắc chắn.

Bề mặt được làm ẩm bằng nước hoặc quét lớp lót Quicseal 607 hoặc hồ dầu kết dính Quicseal 608 + Xi măng (theo tỷ lệ 1 : 1,5).

Khuấy trộn

Đổ khoảng 4,0 – 4,5 lít nước sạch vào một thùng sạch. Từ từ thêm lượng Quicseal 510GG (bột) vào và trộn bằng máy khoan tốc độ chậm gắn với một loại lưỡi quậy phẳng, trộn khoảng 3 - 5 phút cho đến khi có được một hỗn hợp đồng nhất. Sau 4 ngày có thể thi công bột trét trên bề mặt vữa đóng cứng.

Thi công

Để trám khe hở ron cửa, nạp vữa vào súng bơm ngay sau khi trộn và bơm vữa vào ron cửa. Sửa chữa bê tông

Cắt tạo ngàm với những vị trí sửa chữa đến độ sâu ít nhất là 10 mm để tạo ra cạnh góc vuông (tránh mép cắt vát mỏng) và vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh toàn bộ sắt thép bị ăn mòn trong khu vực sửa chữa bằng máy mài cầm tay. Dầu mỡ hay bất kỳ các tạp chất nào gây ảnh hưởng đến sự kết dính với cốt thép hoặc khung cửa phải được loại bỏ.

Đóng rắn

Như các lớp phủ gốc xi măng, điều cần thiết Quicseal 510GG phải được đóng rắn một cách tự nhiên trong điều kiện môi trường. Phải bảo vệ Quicseal 510GG chống lại việc khô nhanh do gió mạnh và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nhiệt độ cao bằng cách bao phủ bằng tấm nilon, bao bố ướt hoặc Quicseal 507 Cure- Shield WB là hợp chất bảo dưỡng để giảm sự mất nước sớm. Chỉ thi công hợp chất bảo dưỡng trên bề mặt đã hoàn thành nhưng không phải trên lớp trung gian. Ngoài ra, phương pháp phun sương nước có thể được sử dụng để làm ẩm bề mặt ngăn chặn sự mất nước sớm.

Đóng gói

Quicseal 510GG được đóng trong bao 25 kg.

Bảo quản

Bảo quản trong nhà nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa và ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Quicseal 510GG có thời gian sử dụng 12 tháng khi được bảo quản trong bao bì còn nguyên vẹn.

Thể tích vữa cho một bao

12,0 – 13,5 Lít (0,012 – 0,0135 m3)

Sức khỏe và an toàn

Quicseal 510GG không độc hại, nhưng nó có tính kiềm trong tự nhiên nên có quần áo bảo hộ, mặt nạ và găng tay trong quá trình thi công


Viết đánh giá