Menu
Your Cart

PHỤ GIA CHỐNG THẤM

Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-604
Quicseal 604 Phụ gia cho vữa (Công thức II) là phụ gia latex công thức đặc biệt được trộn với xi măng và cát mịn để có được vữa gắn kết với độ bám dính rất cao.Quicseal 604 cho vữa bám dính tốt với hầu hết các bề mặt và đóng cứng lại mà không co rút đáng kể.Sau khi đóng rắn, Quicseal..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-607
QUICSEAL 607 là phụ gia latex SBR có công thức đặc biệt để cải thiện độ bám dính của vữa cán, vữa trát, vữa dặm vá và vữa sửa chữa cho bê tông và nền xi măng – cát cũng như để dán gạch.Nó cũng được dùng như phụ gia cho vữa xi măng và cát để tăng chất lượng của vữa cán và vữa trát tường. Sau khi..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL-608
QUICSEAL 608 (Phụ gia cho vữa công thức I) là phụ gia latex acrylic với công thức chuyên dụng để trộn vào xi măng và cát nhằm cải tiến chất lượng của vữa.QUICSEAL 608 cải tiến cường độ liên kết và bám dính của vữa. Sau khi đóng rắn, lớp vữa chống được nước, hoá chất nhẹ và ảnh hưởng thời t..
$0,00
Brand: QUICSEAL Model: QUICSEAL 609
Quicseal 609 (Phụ gia cho vữa công thức II) là phụ gia latex acrylic với công thức chuyên dụng để trộn vào vữa xi măng - cát nhằm cải tiến chất lượng của vữa.Quicseal 609 cải tiến cường độ liên kết và bám dính của vữa. Sau khi đóng rắn, lớp vữa chống được nước, hoá chất nhẹ và ảnh hưởng th..
$0,00
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)